Thành viên Kendall của tân binh nữ nhà JYP VCHA là idol gốc Việt – Mỹ.

  • Nhóm nữ nhà JYP ra album, chạy tour thế giới dù thiếu giọng ca chính, netizen: Đội hình như “ăn theo” BLACKPINK đến cùng?

  • SEVENTEEN bị “hậu bối” vượt mặt tranh luôn #1 trending, diễn tiểu phẩm khiến Knet phấn khích

  • Lisa ngầm đáp trả dư luận hậu lùm xùm nhảy thoát y: “Tin tưởng chính mình, chẳng một ai có thể đánh gục các bạn!”

Sau khi chốt đội hình từ chương trình “sống còn” A2K (America2Korea), JYP cùng hãng thu Mỹ Republic Records cho ra mắt nhóm nữ đa quốc tịch VCHA. Nhóm hội tụ 6 thực tập sinh xuất sắc, trong độ tuổi rất trẻ lớn nhất là 2005 – nhỏ nhất 2009, quảng bá song song ở Hàn và Bắc Mỹ.

Hồi tháng 9/2023, VCHA đã phát hành single pre-debut mang tên Y.O.Universe. Đội hình gây ấn tượng với những màu sắc mới lạ, khác phần đông nhóm nhạc Kpop. Đặc biệt, VCHA có thành viên Kendall là người Mỹ gốc Việt, thông tin này khiến fan Việt cực kì chú ý đến tân binh đa quốc tịch nhà JYP.

Bông hồng lai mới của nhà JYP bất ngờ nhắc đến Việt Nam: Tự hào vì là người gốc Việt! - Ảnh 1.

Kendall – thành viên gốc Việt của tân binh nữ nhà JYP

Bông hồng lai mới của nhà JYP bất ngờ nhắc đến Việt Nam: Tự hào vì là người gốc Việt! - Ảnh 2.

Nhóm nữ đa quốc tịch VCHA

VCHA sẽ chính thức debut vào ngày 26/1 tới với sản phẩm Girls of the Year. Concept của nhóm gâ y tò mò khi được hé lộ là sự kết hợp giữa tiêu chuẩn Mỹ và bí quyết đỉnh cao của Kpop. Mới đây, JYP đã tung video giới thiệu từng thành viên. Kendall khiến fan Việt cực ấm lòng với chia sẻ về gốc Việt Nam. Cụ thể, nữ tân binh nói đầy bồi hồi: “Cộng đồng người Việt nói em khiến họ cảm thấy tự hào, em cũng rất tự hào vì điều đó”. Trước đó, trong 1 livestream giao lưu cùng fan, Kendall xác nhận mình là idol gốc Việt.

Kendall trong video giới thiệu debut

Visual nữ thần lai đầy cuốn hút

Kendall có visual “búp bê sống” đầy cuốn hút. Cô nàng sinh năm 2006 tại Texas, mang trong mình 2 dòng máu Mỹ và Việt Nam. Kỹ năng hát – nhảy ổn định, được kì vọng là nhân tố nổi bật trong tương lai.

Những năm gần đây, có khá nhiều người Việt và gốc Việt debut làm idol, cũng như tham gia các chương trình sống còn và nhận được sự chú ý. Sự thành công của cộng đồng người Việt trong thị trường giải trí đầy tính cạnh tranh như Kpop giúp nhiều bạn trẻ có động lực theo đuổi ước mơ thần tượng.

Bông hồng lai mới của nhà JYP bất ngờ nhắc đến Việt Nam: Tự hào vì là người gốc Việt! - Ảnh 5.

Cô nhắc đến cộng đồng người Việt trong video giới thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex