Trong Chúng ta phải hạnh phúc tập 26 lên sóng tối nay, 15/12, vợ chồng Bình (Thanh Thức) tiếp tục tranh cãi về mối quan hệ của Bình với sếp nữ Mộc Lan.

screenshot 2023 12 15 083850.jpg
Kỳ cãi nhau với chồng vì ghen tuông.

“Chị ta không có ý gì với anh thì tôi đi đầu xuống đất. Còn anh, mở miệng ra là chối leo lẻo nhưng người ta bảo đi đâu anh đi đó. Chính vì vậy chị ta mới được nước lấn tới”, Kỳ (Mai Tâm Như) nói với chồng.

Bình liên tục giải thích giữa anh và sếp nữ không có quan hệ gì ngoài công việc. “Người ta là chủ của mình, người ta trả lương cho mình và yêu cầu của công việc phải như vậy. Anh ở nhà thì em chì chiết anh. Anh đi làm em nói này nói nọ, em muốn anh phải làm sao?”, Bình tức giận nói.

Ở một diễn biến khác, nói chuyện với chồng không được việc, Kỳ tìm tới tận cơ quan Bình để gặp sếp nữ Mộc Lan. “Để tôi nói thẳng nhé, chị từ bỏ anh Bình đi”, Kỳ thẳng thắn nói với Mộc Lan.

Cũng trong tập này, Mộc Lan uống say tâm sự với Bình nhiều điều. “Bình lúc nào cũng đánh trống lảng, lúc nào cũng muốn cản tôi không cho tôi nói. Cái mà tôi muốn nói đó là một thứ tình cảm thuần khiết. Nhưng mà bây giờ tình cảm đó lại đến không đúng lúc, không đúng người, không đúng hoàn cảnh”, Mộc Lan say rượu nói với Bình.

Kỳ có đúng khi nghi ngờ mối quan hệ giữa Bình và sếp nữ? Diễn biến chi tiết tập 26 phim Chúng ta phải hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Thu Nhi

‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 25: Vợ chồng Bình lục đụcTrong ‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 25, Kỳ ghen tuông khi chồng đi công tác với sếp nữ, trong khi cô cũng có người đàn ông khác quan tâm.