Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương Nguyễn Hồng Chương ủy quyền cho cấp phó điều hành sở trong thời gian dự hội nghị về phòng chống HIV/AIDS tại Thái Lan trong ba ngày từ 17-1 đến 19-1 - Ảnh: NVCC

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương Nguyễn Hồng Chương ủy quyền cho cấp phó điều hành sở trong thời gian dự hội nghị về phòng chống HIV/AIDS tại Thái Lan trong ba ngày từ 17-1 đến 19-1 – Ảnh: NVCC

Chiều 17-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết thông tin “Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương ủy quyền cấp phó tạm điều hành sở” được báo mạng đăng sáng cùng ngày nhưng mập mờ, không nói rõ lý do gây hiểu lầm về hoạt động bình thường của sở.

Theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Hồng Chương – giám đốc Sở Y tế – đang dự hội nghị chuyên đề về phòng chống HIV tại Bangkok, Thái Lan diễn ra trong ba ngày, từ 17 đến 19-1.

Quyết định của UBND tỉnh Bình Dương về việc cử công chức đi công tác nước ngoài có nói rõ thời gian và mục đích chuyến đi của Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Hồng Chương - Ảnh: BÁ SƠN chụp lại.

Quyết định của UBND tỉnh Bình Dương về việc cử công chức đi công tác nước ngoài có nói rõ thời gian và mục đích chuyến đi của Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Hồng Chương – Ảnh: BÁ SƠN chụp lại.

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương tham dự hội nghị là từ lựa chọn của Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế để triển khai các mô hình, giải pháp phòng chống bệnh trên địa bàn tỉnh.

Trước khi giám đốc Sở Y tế đi nước ngoài cũng đã báo cáo và được chấp thuận của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương.

“Việc ủy quyền ngắn ngày cho phó giám đốc sở trong thời gian giám đốc đi nước ngoài là điều bình thường theo quy định” – đại diện Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho hay.

Trước đó, một tờ báo mạng đăng thông tin giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã ký quyết định về việc ủy quyền điều hành công việc tại Sở Y tế cho Phó giám đốc sở Đoàn Thị Hồng Thơm.

Tờ báo này nêu “về lý do giám đốc ủy quyền cho phó giám đốc tạm thời điều hành, Sở Y tế Bình Dương chưa có thông tin cụ thể” khiến dư luận đồn đoán.

Nhất là trong bối cảnh thông tin nhân sự được chú ý, trước đó lãnh đạo một số tỉnh như An Giang, Lâm Đồng… cũng ủy quyền cấp phó điều hành hoặc xin vắng họp, sau đó bị cơ quan công an khởi tố.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương bức xúc

Từ Thái Lan, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Hồng Chương xác nhận ông đang dự hội nghị về phòng chống HIV/AIDS và tỏ ra bức xúc vì thông tin ủy quyền bị đăng không rõ ràng.

“Không có ai liên hệ tôi trước khi đăng tin để hỏi lý do của việc ủy quyền nên gây hiểu lầm. Từ lúc thông tin mập mờ được đăng tải, rất nhiều người hỏi tôi trong khi đây chỉ là hoạt động bình thường” – ông Chương nói.

Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết sau khi kết thúc hội nghị tại Thái Lan, ông Chương sẽ về nước vào cuối tuần này và vẫn điều hành công việc như thường lệ.

Lâm Đồng xin phép cho chủ tịch UBND tỉnh vắng cuộc họp do Thủ tướng chủ trìLâm Đồng xin phép cho chủ tịch UBND tỉnh vắng cuộc họp do Thủ tướng chủ trì

UBND tỉnh Lâm Đồng có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ để xin phép cho ông Trần Văn Hiệp, chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, vắng cuộc họp do Thủ tướng chủ trì. Phó chủ tịch tỉnh này đã được giao tạm thời phụ trách, điều hành chung hoạt động của UBND tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex