(Xây dựng) – Đầu tháng 11/2023 vừa qua, INSEE Việt Nam đã phối hợp với các ban ngành chính quyền địa phương tại xã Bình An, Bình Trị thuộc huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, cùng đoàn y bác sĩ tình nguyện của trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức “Chương trình khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng” cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại 4 điểm (trạm y tế xã Bình Trị, trụ sở ấp Song Chinh, trạm y tế xã Bình An, trụ sở ấp Hòn Trẹm) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người cao tuổi di chuyển.

INSEE Việt Nam hỗ trợ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho gần 700 người cao tuổi
Chương trình khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng do INSEE Việt Nam tổ chức tại 2 xã Bình An và Bình Trị cho gần 700 người cao tuổi đến khám bệnh và nhận thuốc miễn phí.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội được INSEE duy trì hằng năm với mục tiêu chăm lo đời sống cho người dân địa phương, đặc biệt xung quanh khu vực nơi nhà máy INSEE hoạt động. Các hoạt động này thể hiện trách nhiệm của INSEE trong mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam, luôn đảm bảo cân bằng bộ ba mục tiêu: phát triển kinh doanh, bảo vệ môi trường và trách nhiệm đối với xã hội.

Trong hoạt động năm nay, INSEE đã tạo điều kiện cho gần 700 người cao tuổi tại địa bàn 2 xã Bình An và Bình Trị có cơ hội được khám bệnh và nhận thuốc miễn phí. Ngoài việc thăm khám sức khỏe, người cao tuổi cũng được siêu âm, đo điện tim và kiểm tra đường huyết hoàn toàn miễn phí. Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các tình nguyện viên là nhân viên INSEE và đội ngũ y bác sĩ đến từ Trường Đại học Y dược Cần Thơ, để cùng chia sẻ công việc với y tế địa phương.

INSEE Việt Nam hỗ trợ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho gần 700 người cao tuổi
Các y bác sĩ trường Đại học Y dược Cần Thơ tận tình khám và tư vấn cho người cao tuổi tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Phỏng vấn ông Ngô Hoàng Phương (ngụ tại ấp Hòn Chông, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) – người cao tuổi tham gia Chương trình khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng do INSEE tổ chức cho biết: “Khi hay tin có đoàn y bác sĩ đến khám, cấp thuốc cho bà con, tôi dành thời gian đến để được thăm khám sức khỏe. Khi đến đây, được đoàn y bác sĩ khám rất tận tình và chu đáo, các tình nguyện viên hướng dẫn rất nhiệt tình, tôi rất biết ơn đoàn y bác sĩ cũng như nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho bà con địa phương được chăm sóc sức khỏe”.

Ông Bùi Anh Khoa – Trưởng phòng Truyền thông Doanh nghiệp và Trách nhiệm Xã hội INSEE Việt Nam cho biết: “Trong những năm qua, ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, INSEE Việt Nam luôn phối hợp với địa phương thực hiện các hoạt động hướng đến xây dựng cộng đồng bền vững. Chương trình khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực nơi Công ty hoạt động được chúng tôi cố gắng duy trì tổ chức hàng năm, qua đây nhằm giúp cho người dân địa phương có được cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vững xây cuộc sống”, INSEE Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động ý nghĩa này để cùng đồng hành với địa phương nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân khu vực xung quanh nhà máy xi măng của Công ty hoạt động, qua đó góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp và đáng sống hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex