Yến “đổ gục” với màn tỏ tình lầy lội của Phong

Trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 32, Phong (Nhan Phúc Vinh) đã chuẩn bị sẵn một không gian lãng mạn, một đoạn clip hài hước để tỏ tình Yến (Hoàng Thùy Linh) trên sân thượng cơ quan.

Lời tỏ tình chân thành và độc đáo của Phong đã khiến Yến xúc động và khiến cô gật đầu đồng ý. Phong hứa sẽ luôn là chỗ dựa cho Yến. Yến cũng thú thực bản thân rất nhút nhát chứ không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài.

Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 33: Cả nhà cùng "tính kế" giúp Đông chinh phục Huyền- Ảnh 1.

Yến “đổ gục” với màn tỏ tình lầy lội của Phong.

Trong khi đó, sau khi biết được lý do thực sự khiến ông Trọng (Thanh Bình) phản đối chuyện tình cảm của mình, Đông (Trọng Lân) thổ lộ với bố rằng tình cảm anh dành cho Huyền là nghiêm túc, anh chưa thích ai nhiều như thích Huyền. Ông Trọng nghe vậy cũng yên tâm hơn. Cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) nghe được những lời Đông nói cũng đồng ý để Đông yêu Huyền. Thấy cả ông và bố đều ủng hộ, Đông sung sướng vô cùng.

Nhân đây, cụ Mão cũng thông báo về mối quan hệ của mình với bà Giàu (NSƯT Thanh Quý). Ông Trọng ban đầu có chút không thoải mái nhưng thấy bố tìm được người bầu bạn những năm tháng cuối đời, ông Trọng cũng yên tâm.

Cả nhà cùng “tính kế” giúp Đông chinh phục Huyền

Cụ Mão mắng Đông vì đã bỏ lỡ cơ hội làm lành với Huyền.

Cụ Mão mắng Đông vì đã bỏ lỡ cơ hội làm lành với Huyền.

Preview Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 33 hé lộ cảnh cụ Mão mắng Đông lúc cần trí khôn thì lại không sử dụng nên đã bỏ lỡ cơ hội làm lành với Huyền.

“Con bé nó hỏi theo nó làm gì thì phải hiểu ngay là đang trao cho mình cơ hội để mình giãi bày tình cảm. Lập tức anh phải bắt ngay vào là anh nhớ em thế nào, đêm nằm anh trằn trọc ra sao, cứ nhắm mắt lại là anh thấy em hiện về… Đằng này lại trả lời cộc lốc, dốt ơi là dốt” – cụ Mão mắng Đông.

Nhất quyết không để thua cuộc, ông Trọng ra tay bày chiêu cho Đông “cua lại” Huyền. Đến bé Cà Rốt cũng đã rất ủng hộ bác Đông và muốn được gọi Đông là “bố”.

Trong khi đó, trong lúc hẹn hò, Phong đã chia sẻ với Yến về những thất bại trong quá trình khởi nghiệp của mình. Biết được chuyện của Phong, Yến không những không thất vọng mà còn động viên anh.

Phong tâm sự về Yến về hành trình lập nghiệp gian nan của mình.

Phong tâm sự về Yến về hành trình lập nghiệp gian nan của mình.

Liệu chuyện tình Phong – Yến có thể che giấu mọi người lâu dài? Huyền có đồng ý chấp nhận tình cảm của Đông khi mọi thành viên trong gia đình cả hai đều ủng hộ? Câu trả lời sẽ có trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 33 lên sóng tối nay (11/1) trên VTV3.

Preview Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 33.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex