Vở Thế giới đồ chơi và câu chuyện cậu bé Rồng vừa cập nhật đời sống hiện đại, vừa có thông điệp nhân văn. 

Cô bé Mai đầy đủ đồ chơi trong nhà nhưng vẫn buồn vì mẹ đi làm hoài, ít ở nhà với bé. Có con mèo “quàng thượng” đang hot trên mạng, coi chủ như “con sen”. Có con mèo hoang được người chăm sóc nên cảm động, yêu thương. Có những chú bé rồng, anh cao bồi, nàng công chúa, hươu cao cổ, gấu bông… đều là những đồ chơi thân quen của các em thiếu nhi. Và những tình tiết vui nhộn, hồi hộp, sinh động xoay quanh những nhân vật này, để cuối cùng nhắc khán giả rằng các em không nên ngược đãi đồ chơi và thú cưng, đồng thời nên thông cảm, thấu hiểu cha mẹ mình phải vất vả đi kiếm tiền lo cho gia đình; ngược lại, các bậc phụ huynh cũng nên dành thời gian cho con nhiều hơn.

Kịch thiếu nhi 5B thừa thắng xông lên - Ảnh 1.

Võ Minh Lâm và bé Gia Hân trong vở kịch Thế giới đồ chơi

H.K

Tạo hình các con thú rất bắt mắt, dễ thương, trang phục cũng lung linh, xinh xắn, hoàn toàn chinh phục khán giả. Ngạc nhiên nhất là ngoài những diễn viên quen thuộc như Mỹ Uyên, Gia Hân, Tuyền Mập, Tuấn Kiệt, Hồng Đào, Quốc Cường… vở kịch Thế giới đồ chơi xuất hiện thêm “ngôi sao” Võ Minh Lâm. Thật sự Võ Minh Lâm show tết rất nhiều và cát-sê cũng cao ngất, nhưng anh vẫn ưu ái dành thời gian cho 5B và cho các em thiếu nhi.

Trong vai chú bé Rồng, món đồ chơi được nhân hóa, Võ Minh Lâm dường như “nhỏ xíu” lại, dễ thương vô cùng. Khán giả chắc chắn ngạc nhiên và thú vị. Còn bé Gia Hân vẫn là “ngôi sao nhí” trong hàng loạt vở của 5B, được khán giả yêu mến. Gia Hân xinh đẹp, diễn chắc tay bên cạnh các anh chị “dàn bao” vững vàng. 

Làm kịch thiếu nhi không dễ, nhưng 5B đã mạnh dạn làm thử cách đây mấy năm và không ngờ tiến bộ từng ngày, sức thu hút cứ tăng lên. Món ăn cho thiếu nhi đang rất thiếu, khi xuất hiện vở mới như Thế giới đồ chơi thì khán giả đều nhiệt tình đón nhận.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88