Tập 27 của Tôi yêu chợ Việt tuần này dừng chân tại chợ huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh). Sau khi tham quan chợ, Quang Thắng đã khuấy động không khí bằng game “chuyền nước bằng đầu” vui hết cỡ.

Quang Thắng mừng hết cỡ khi gặp ‘nghệ sĩ Vân Dung’ tại chợ huyện Đầm Hà - Ảnh 1.

Khán giả cổ vũ nhiệt tình nhất game 1

Nguồn: BTC

Kết thúc trò chơi đầu tiên, phần quà dành cho khán giả cổ vũ nhiệt tình nhất đã thuộc về chị Huệ – bán mỹ phẩm nơi đây. Thế nhưng với “giao diện” nổi bật, Quang Thắng cho rằng chị rất giống với nghệ sĩ Vân Dung – bạn diễn đôi thân thiết của MC. “Ông Táo” không tiếc lời khen về độ duyên dáng, còn đùa rằng: “Hôm nay chị đang hóa trang thành phù thủy đúng không chị?”.

Sang đến game 2, game 3, khán giả ai cũng cười ngả nghiêng với loạt thử thách: Thổi găng tay, ăn dưa hấu, chuyển bưởi về làng, chuyền bóng….

Đón xem Tôi yêu chợ Việt tập 27, lúc 11 giờ 40 ngày 10.12.2023 trên Thanh Niên Online, Youtube Báo Thanh Niên, Fanpage Báo Thanh Niên và Tiktok Báo Thanh Niên.

Chương trình Tôi yêu chợ Việt mùa 08 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/ tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

Quang Thắng mừng hết cỡ khi gặp ‘nghệ sĩ Vân Dung’ tại chợ huyện Đầm Hà - Ảnh 3.

Quang Thắng mừng hết cỡ khi gặp ‘nghệ sĩ Vân Dung’ tại chợ huyện Đầm Hà - Ảnh 4.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88