Dự thảo Tiêu chuẩn Rwanda này bao gồm các yêu cầu tối thiểu về lập kế hoạch, thiết kế, lựa chọn, lắp đặt và bảo trì hệ thống phát hiện và báo cháy.

Tiêu chuẩn bao gồm các hệ thống có khả năng cung cấp tín hiệu báo động trong trường hợp hỏa hoạn để bắt đầu vận hành các dịch vụ phụ trợ, chẳng hạn như hệ thống chữa cháy và các biện pháp phòng ngừa cần thiết khác nhưng nó không bao gồm các dịch vụ phụ trợ.

Đồng thời, tiêu chuẩn cũng bao gồm hệ thống phát hiện và báo cháy được lắp đặt trong các loại tòa nhà khác nhau. Mục đích của thông báo nhằm thông tin người tiêu dùng, ghi nhãn; Ngăn chặn hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của con người; Bảo vệ môi trường; Yêu cầu chất lượng; Giảm rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại; Tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất.

Ảnh minh họa.

Đồng thời, Kazakhstan cũng đưa ra thông báo về hạn chế nhập khẩu. Theo đó, Ủy ban Kiểm soát và Giám sát Thú y của Bộ Nông nghiệp Cộng hòa Kazakhstan thông báo dự thảo về việc ban hành các hạn chế tạm thời đối với việc nhập khẩu vào lãnh thổ Kazakhstan từ Romania.

Ủy ban Kiểm soát và Giám sát Thú y của Bộ Nông nghiệp Cộng hòa Kazakhstan báo cáo rằng trên cơ sở thông báo chính thức của Tổ chức Thú y Thế giới (WOAH), một đợt bùng phát vi rút cúm gia cầm độc lực cao (HPAI) đã được ghi nhận.

Thông báo đưa ra yêu cầu kể từ ngày 2 tháng 11 năm 2023, các hạn chế tạm thời đã được áp dụng đối với việc nhập khẩu gia cầm sống, trứng ấp, thịt gia cầm và tất cả các loại sản phẩm gia cầm chưa qua xử lý nhiệt vào lãnh thổ Kazakhstan từ Romania (ít nhất 70°C), thức ăn và phụ gia thức ăn cho chim (trừ phụ gia thức ăn tổng hợp hóa học và vi sinh), chiến lợi phẩm săn bắn chưa qua xử lý phân loại (lông thú), các thiết bị đã qua sử dụng trước đây để nuôi, giết mổ và làm thịt các loài chim nhạy cảm đến vi rút cúm gia cầm độc lực cao (HPAI), cũng như sự lây lan qua lãnh thổ Kazakhstan của các loài chim sống dễ bị nhiễm vi rút cúm gia cầm độc lực cao (HPAI).

Mục đích của thông báo này nhằm bảo vệ sức khỏe con người khỏi dịch bệnh.

An HạTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win