• Phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong chiếc nôi

Cụ thể, vào tối ngày 9/1, chị Nguyễn Thị Huế (SN 1987, trú tại thôn 3, xã Hoàng Tân) nghe tiếng trẻ khóc ngoài ngõ.

Khi chị Huế bước ra thì phát hiện có 2 trẻ để trong làn nhựa, mặc quần áo đầy đủ, quấn chăn kín. Nhận định đây là trẻ mới sinh bị bỏ rơi, chị Huế ngay lập tức trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lãnh đạo UBND xã Hoàng Tân đã chỉ đạo Công an xã phối hợp với các tổ chức đoàn thể và trưởng thôn đến hiện trường. Qua xác minh ban đầu, đây là 2 bé gái, sức khỏe ổn định.

Tìm thân nhân cặp song sinh hơn tháng tuổi bị bỏ rơi tại Quảng Ninh -0
2 cháu bé song sinh bị bỏ rơi đang được chăm sóc chu đáo.

Đáng chú ý, khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 tờ giấy đặt cạnh hai cháu bé ghi nội dung: “Tôi sinh ra được hai cháu gái vào ngày 1/12/2023, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, tôi không đủ điều kiện để nuôi dưỡng. Tôi mong ai có duyên, giúp đỡ tôi nuôi dưỡng hai cháu và nhận hai cháu làm con nuôi, tôi xin cảm ơn”.

Hiện, theo nguyện vọng các nhân của chị Nguyễn Thị Huế, UBND xã Hoàng Tân tạm thời giao 2 cháu bé cho chị Huế chăm sóc, đồng thời phát thông báo rộng rãi để tìm thân nhân của các cháu.

Lãnh đạo UBND xã Hoàng Tân cũng cho biết, trong thời gian 7 ngày liên tục, kể từ ngày 10/1 đến hết ngày 17/1, nếu không có thông tin về cha, mẹ đẻ hoặc thân nhân của 2 cháu bé, UBND xã sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký khai sinh và các thủ tục có liên quan cho các cháu theo quy định.

  • Người thân đến nhận bé gái bị bỏ rơi trong thùng carton Người thân đến nhận bé gái bị bỏ rơi trong thùng carton
  • Tìm người thân bé trai sơ sinh bị bỏ rơi Tìm người thân bé trai sơ sinh bị bỏ rơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88