Đà Nẵng: Phát hiện một doanh nghiệp nghi lén xả thải ra môi trường Đà Nẵng: Bắt 3 đối tượng, thu giữ 140 kg pháo nổ Đà Nẵng: 4 tàu cá bốc cháy ngùn ngụt trong đêm, không thiệt hại về người
Vật thể lạ trước cổng trường học ở Đà Nẵng là gì?
Lực lượng chức năng kiểm tra, phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Ảnh: CTV

Theo đó, khoảng 11h15 trưa nay (10/1), tuyến đường Lê Lợi trước trường THPT Phan Chu Trinh (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) đã bị phong tỏa bởi lực lượng quân đội và công an nhiều giờ liền khiến người dân rất lo lắng.

Bà Nguyễn Thị M. – bán nước gần trường Phan Chu Trinh – cho biết, khoảng 11h hơn trưa 10/1, một người đàn ông cầm theo một chiếc valy đến trước cổng trường và khi bảo vệ trường hỏi thì người này quăng lại valy và bỏ chạy.

“Người dân kháo nhao cái valy để lại trước trường Phan Chu Trinh có thể là bom nên rất lo lắng. Ngay sau đó lực lượng công an và quân đội đã phong tỏa tuyến đường trước trường để kiểm tra nên người dân vừa lo lắng vừa tò mò”, bà M. nói.

Trao đổi với PV vào lúc 14h chiều 10/1, một lãnh đạo UBND quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) khẳng định, valy trước cổng trường THPT Phan Chu Trinh không phải là bom mìn.

“Qua kiểm tra, valy lạ trước trường Phan Chu Trinh không phải là bom mìn gì cả. Trong vật thể này qua kiểm tra của lực lượng Công binh có ít tiền lẻ, vé đi tàu, sạc điện thoại, lược… và một số đồ không có giá trị. Hiện cơ quan chức năng đang truy xuất camera để truy tìm người đàn ông để cái valy này trước cổng trường…”, lãnh đạo quận Hải Châu cho hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win