Tại vòng 6 vừa qua, dù vắng sự chỉ đạo của HLV trưởng Đoàn Thị Kim Chi do án phạt nhưng CLB TP.HCM I vẫn “bỏ túi” trọn vẹn 3 điểm sau chiến thắng tối thiểu 0-1 trước Phong Phú Hà Nam để củng cố ngôi đầu.

Vòng 7 giải bóng đá Nữ vô địch Quốc gia: Các đội tách nhóm - Ảnh 1.

Lượt trận cuối cùng của lượt đi giải nữ vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ chứng kiến sự tách tốp của các đội bóng

Ở vòng cuối lượt đi, TP.HCM I sẽ gặp đội bóng được đánh giá yếu hơn Sơn La. Đại diện của Tây Bắc chưa có điểm nào sau 6 trận và mới chỉ ghi 2 bàn, để thủng lưới đến 20 bàn. Do vậy, quân đoàn của HLV Lường Văn Chuyên được dự đoán khó hy vọng có được điểm số ở lượt đi.

Đôi bóng đang xếp nhì bảng là Than KSVN được dự đoán cũng không mấy khó khăn để giành trọn 3 điểm trước đối thủ cũng được đánh giá thấp hơn là TP.HCM II. Chiến thắng trọn vẹn trước đối thủ sẽ giúp Than KSVN tiếp tục đeo bám TP.HCM I trong cuộc đua ngôi đầu.

Trận cầu tâm điểm của vòng cuối lượt đi là cuộc đọ sức giữa Hà Nội I và Phong Phú Hà Nam. Cả 2 đội đang bị thất thế trong cuộc đua vô địch so với TP.HCM I và Than KSVN. Trên bảng xếp hạng hiện tại, điểm số của Hà Nội I và Phong Phú Hà Nam lần lượt là 13 và 12. Một chiến thắng trong cuộc chạm trán ở lượt 7 sẽ giúp hai đội tiếp tục đeo bám đối thủ trên bảng xếp hạng trong cuộc đua vô địch, đồng thời tạo khoảng cách với đội còn lại trong cuộc đua vô địch.

Vòng 7 giải bóng đá Nữ vô địch Quốc gia: Các đội tách nhóm - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex